BẠN BIẾT GÌ VỀ NƯỚC ĐỨC?

Nước Đức – được ví như “Trái tim của châu Âu” do nằm ở khu vực Trung Âu và chia sẻ biên giới với 9 nước. Phía Tây giáp với Đan Mạch; Phía Đông giáp với Ba Lan và Séc; Phía Nam giáp với Thụy Sĩ, Áo; về phía tây giáp Hà Lan, Pháp, Bỉ, Luxembourg. Không chỉ nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh. Đức còn là nơi lưu trữ những giá trị về văn hóa lịch sử. Nước Đức chứng kiến những sự kiện bi tráng của nhân loại trong những cuộc chiến tranh thế giới.

Berlin - Được xem là thủ phủ văn hóa, kinh tế, chính trị của nước Đức
Berlin – Được xem là thủ phủ văn hóa, kinh tế, chính trị của nước Đức

Bên cạnh đó, Đức đã khẳng định được vị thế là một trung tâm kinh tế của châu Âu. Là thị trường lớn và quan trọng nhất của Châu Âu. Với tổng sản phẩm GDP  lên đến 3.027 tỷ euro Đức là nền kinh tế lớn nhất Châu Âu và đứng thứ 4 trên thế giới.

Thành phố Munnich tại Đức
Thành phố Munnich tại Đức

Khám phá nước Đức

Dân số nước Đức chủ yếu đến từ hơn 109 quốc gia trên thế giới. Nước Đức có số dân nhập cư lớn thứ ba trên thế giới cho nên khoảng 20% dân số nước Đức không có hộ chiếu nước Đức hoặc là con cháu của những người nhập cư. Dân số Đức đang có xu hướng già hóa, sự thiếu hụt nguồn lao động trầm trọng trong các ngành nghề khiến Chính Phủ Đức đã thi hành một loạt những chính sách giáo dục nhằm khuyến khích du học sinh quốc tế.

“Đào tạo kép” là một trong số các chính sách giáo dục giúp cho sinh viên Quốc tế vừa có cơ hội học tập đi đôi với làm việc tại hệ thống các bệnh viện, nhà hàng – khách sạn 5 sao đạt chuẩn quốc tế trên toàn lãnh thổ nước Đức.

Để biết thêm thông tin về các khóa học và các chương trình đào tạo tiếng Đức. Quý phụ huynh và học sinh hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng. (+84) 243 228 3003/ (+84) 91 322 0701 hoặc gửi thư về hòm mail: info@ives.vn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0243 203 6789