Du học nghề Đức ngành lái tàu nhận mức lương khủng

Đức đang là đất nước được nhiều bạn trẻ lựa chọn để du học, đặc biệt là du học nghề lái tàu tại Đức miễn phí 100% học phí, sau khi tốt nghiệp đảm bảo có việc với mức lương vô cùng hấp dẫn. Đức có hệ thống đường sắt Phủ khắp cả nước nên công nghệ đường sắt ngày càng phát triển. Do đó đây là một trong những ngành có mức lương cao nhất tại Đức.

Nhiều bạn vẫn thắc mắc du học phải mất rất nhiều tiền, dù bản thân có ước mơ được đi học nước ngoài thì vẫn sợ chi phí cho học phí, sinh hoạt không thể đáp ứng được. Tin vui cho bạn là không cần gia đình bạn phải có nhiều tiền hay bạn phải học thật giỏi để săn học bổng mà bạn vẫn có thể du học miễn phí 100%, với chất lượng đào tạo tốt thuộc top tốt nhất thế giới, đảm bảo 100% có việc làm sau khi tốt nghiệp ra.

1. Các lợi ích khi du học nghề lái tàu tại Đức:

  • – Miễn phí học phí 100%, và được học tập, rèn luyện tại một đất nước có nền giáo dục vô cùng phát triển.
  • – Chương trình đào tạo kép vừa học lý thuyết, vừa thực hành luôn và được hưởng lương trong quá trình làm
  • – Có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp: những kiến thức đã học và thực hành trong quá trình học sẽ giúp bạn có kỹ năng tốt, đảm bảo khi ra trường sẽ có việc làm với mức lương “khủng”
  • – Cơ hội được định cư lâu dài tại Đức: làm việc tại Đức lâu dài bạn sẽ có cơ hội được định cư nhập quốc tịch tại Đức, hơn nữa bạn có thể bảo lãnh người thân sang.
  • – Tự do du lịch tham quan 26 nước trong khối Schengen.

2. Mức lương sau khi ra trường?

Mức lương sau khi ra trường dao động trong khoảng từ 3.000 đến 4.000 euro, tương đương với khoảng 78 đến 100 triệu đồng một tháng. Sau khoảng 5 năm làm việc khi đã có trình độ tay nghề cao thì mức lương có thể lên đến 5000 Euro. Đặc biệt được là làm việc dài hạn tại Đức.Nếu tham gia làm thêm ngoài giờ các bạn được nhận mức lương từ 16 đến 19 euro/ giờ. Như vậy nếu chăm chỉ làm thêm thì các bạn có mức thu nhập cực khủng đấy.

3. Điều kiện tuyển sinh du học nghề lái tàu tại Đức
Du học không còn là việc quá khó khăn như xưa, chỉ cần bạn có quyết tâm và niềm đam mê với nghề này thì chắc chắn cơ hội nghề nghiệp sau này sẽ rất lớn. Dưới đây là điều kiện cần và đủ để bạn có thể du học nghề cơ khí – điện tử tại Đức:

  • – Tuổi tác: Nam nữ độ tuổi từ 18 – 32
  • – Sức khỏe tốt, không mắc các bệnh truyền nhiễm (HIV, viêm gan B, lao,..), không bị khuyết tật về thể hình
  • – Trình độ: Đã tốt nghiệp THPT (có niềm đam mê yêu thích với nghề đầu bếp càng tốt).
  • –  Học viên bắt buộc phải có chứng chỉ bằng B1 trở lên

Để biết thêm thông tin về các ngành nghề bên Đức và được tư vấn miễn phí về chương trình du học nghề tại Đức quý vị có thể liên hệ:

Viện Nghiên cứu Giáo dục Nghề nghiệp (IVES)
Địa chỉ: Phòng 708 Tầng 7 tòa nhà Luxury Park View – Lô D32 – KĐT Cầu Giấy – Hà Nội
ĐT/Fax: (+84) 243 203 6789/ 0862 828 263
Email: tuyensinh@ives.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0243 203 6789