Những điều cần biết về du học nghề khách sạn tại Đức

Du học nghề khách sạn tại Đức được coi là sự lựa chọn tốt dành cho các bạn sinh viên trên toàn thế giới. Chúng mở ra cánh cửa công việc mới với nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Tại Đức, du học nghề khách sạn các bạn sẽ được tập trung học nhiều các kỹ năng, được thực hành trực tiếp. Mục đích giúp học viên hòa nhập nhanh chóng, đồng thời tìm được công việc và vị trí ổn định tại đất nước Tây Âu này. Vậy, để giúp các bạn hiểu rõ hơn về du học nghề khách sạn tại Đức, xin mời tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây

Nhân viên khách sạn tại Đức

1. Đặc trưng du học nghề khách sạn tại Đức

Như các bạn đã biết, ngành khách sạn là một trong những ngành gợi mở cho du học sinh nhiều cơ hội việc làm nhất. Dù bạn có ý định định cư hay lập nghiệp tại Việt Nam hay các quốc gia khác thì việc đào tạo bài bản nghiệp vụ nghề khách sạn ở Đức sẽ giúp bạn có được một lợi thế lớn. Đây chính là nền tảng vững chắc giúp bạn phát triển sự nghiệp.

Trong quá trình du học nghề khách sạn tại Đức, các bạn không chỉ được cung cấp kiến thức cần thiết mà còn được thực hành cụ thể. Sau khi du học sinh tốt nghiệp học nghề tại Đức sẽ được tạo điều kiện làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và tăng tiến trong công việc tại các khách sạn, nhà hàng lớn.

2. Du học nghề khách sạn tại Đức 

Du học nghề khách sạn tại Đức có nghĩa là bạn sẽ được nâng cao khả năng nghiệp vụ trong từng bộ phận khách sạn. Các kiến thức phổ biến cụ thể trong ngành khách sạn như sau:

  • Tiếp nhận, tư vấn, hỗ trợ khách hàng
  • Kiểm tra phòng và bố trí, đặt phòng cho khách hàng
  • Hướng dẫn khách hàng trong giao dịch hoặc các cuộc gọi bán hàng
  • Biết cách lên kế hoạch tổ chức các sự kiện trong khách sạn
  • Giám sát các hoạt động và phát triển tiếp thị của khách sạn

Nếu bạn là người năng động trong mọi công việc, thích giao tiếp thì con đường học nghề khách sạn sẽ là lựa chọn phù hợp nhất với bạn. Ngoài ra, du học sinh còn được khách sạn ưu ái ở trong khu nhân viên. Hàng tháng được trợ cấp hơn 500 Euro hoặc có thể cao hơn nữa tùy thuộc vào năng lực của bạn.

3. Cơ hội bạn nhận được sau khi du học nghề khách sạn tại Đức

Nhà hàng khách sạn

Bằng tốt nghiệp du học nghề khách sạn ở Đức không chỉ được ở nước Đức công nhận mà còn được công nhận ở các nước Châu Âu.

Mức phí học nghề khách sạn tại Đức rẻ hơn nhiều so với các nước Mỹ, Sing, Úc và Anh. Cùng với đó là cơ hội mở rộng và học cao hơn khi làm việc tại Đức sau này.

Trên đây là những kiến thức về du học nghề khách sạn tại Đức có thể các bạn chưa biết đã được chúng tôi chia sẻ một cách chi tiết nhất qua bài viết. Với mong muốn các bạn có thể hiểu rõ hơn về chương trình du học khách sạn tại Đức trước khi chọn cho mình lộ trình phù hợp nhất cho tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0243 203 6789