Du học nghề nhà hàng khách sạn tại Đức và những điều bạn cần biết

Cuộc sống ngày càng hiện đại, mức sống của người dân cũng ngày càng cao hơn. Hiện nay, ngành nhà hàng, khách sạn đang là lựa chọn của rất nhiều bạn trẻ. Đây là ngành nghề có triển vọng việc làm rộng mở do nhu cầu du lịch của người dân ngày càng nhiều. Và nếu bạn đang tìm cho mình một địa điểm du học ngành nhà hàng khách sạn, hãy đến Đức. Vậy tại sao du học nghề nhà hàng khách sạn tại Đức lại HOT đến vậy?

Nhà hàng khách sạn tại Đức

Du học nghề nhà hàng khách sạn tại Đức và những ưu điểm tuyệt vời

Ngành nhà hàng khách sạn tại Đức vô cùng phát triển

Nhắc tới quốc gia có nền du lịch phát triển hàng đầu Châu Âu, chắc chắn không thể bỏ qua nước Đức. Đây là nơi được mệnh danh là “trái tim Châu Âu”. Hàng năm, nước Đức thường đón một lượng lớn khách du lịch đến đây thăm quan. Vì thế, để đáp ứng nhu cầu du lịch, ngành nhà hàng khách sạn tại đây cũng phát triển nhanh chóng.

Do đó, khi du học nghề nhà hàng khách sạn tại Đức, bạn sẽ được học tập và làm việc trong một môi trường vô cùng phát triển và bài bản. Đặc biệt, số lượng nhà hàng khách sạn tại đây rất nhiều. Do đó, bạn có thể dễ dàng tìm được cho mình một công việc như ý.

Khi du học nghề tại Đức ngành nhà hàng khách sạn, bạn sẽ được học các kiến thức căn bản. Đồng thời, bạn sẽ có cơ hội làm việc và học hỏi thực tế. Đây sẽ là cơ hội quan trọng để bạn tiếp xúc với thực tế và học hỏi những tiến bộ cũng như cách làm việc hiệu quả và khoa học của người Đức.

Tương lai rộng mở và cơ hội định cư sau khi ra trường cao

Ngay từ khi còn học nghề tại trường, bạn đã có cơ hội việc làm vô cùng rộng mở. Đặc biệt, khi tốt nghiệp, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm cho mình một việc làm như ý. Chính vì thế, khi du học nghề nhà hàng khách sạn tại Đức, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tương lai của mình.

Nước Đức có rất nhiều chính sách ưu đãi cho sinh viên quốc tế. Và một trong số đó là chính sách định cư và làm việc đơn giản. Sau khi tốt nghiệp ngành nhà hàng, khách sạn, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm việc làm ở Đức. Và sau một thời gian khoảng 3 năm, nếu đáp ứng mức lương theo quy định, bạn hoàn toàn có cơ hội để định cư tại đây.

Chính ưu điểm tuyệt vời này đã thu hút một lượng lớn sinh viên du học nghề ở Đức mỗi năm. Hơn nữa, sinh viên tốt nghiệp các trường đào tạo tại Đức luôn được đánh giá cao và được công nhận ở nhiều quốc gia.

Lưu ý khi du học nghề nhà hàng khách sạn tại Đức

Đáp ứng điều kiện về trình độ ngoại ngữ

Du học nghề nhà hàng khách sạn ở Đức có rất nhiều ưu điểm nổi trội và thu hút. Tuy nhiên, các điều kiện để du học nghề tại quốc gia Tây Âu này không quá phức tạp. Để du học nghề, bạn chỉ cần đáp ứng các điều kiện về độ tuổi từ 18 – 28 và trình độ học vấn, cũng như một số điều kiện cơ bản về sức khỏe.  

Tuy nhiên, khác với nhiều quốc gia khác là sử dụng tiếng Anh, nước Đức lại sử dụng tiếng Đức là ngôn ngữ chính trong sinh hoạt và giảng dạy. Chính vì thế, khi du học nghề tại đây, bạn cần đáp ứng điều kiện về ngôn ngữ. Đó là có chứng chỉ tiếng Đức tối thiểu trình độ B1.

Đây là vấn đề bạn cần hết sức lưu ý ngay từ đầu. Bởi tiếng Đức là một ngôn ngữ tương đối khó học. Bạn cần đầu tư thời gian và công sức rất nhiều. Do đó, ngay từ bây giờ, hãy chuẩn bị cho mình bằng cách bắt tay vào việc học ngoại ngữ nhé.

Lựa chọn trung tâm tư vấn du học nghề uy tín

Và lưu ý quan trọng nhất bạn cần tìm được cho mình một địa chỉ tư vấn du học nghề uy tín. Điều này sẽ giúp việc du học nghề nhà hàng khách sạn tại Đức trở nên nhanh chóng và đơn giản hơn rất nhiều.

Các trung tâm tư vấn du học uy tín sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong quá trình chọn trường. Đồng thời, họ sẽ tư vấn, hỗ trợ bạn trong quá trình làm hồ sơ và chứng minh tài chính. Hơn nữa, nhiều trung tâm còn hỗ trợ bạn trong quá trình học tiếng Đức. Chính vì thế, việc lựa chọn được một trung tâm uy tín là điều vô cùng quan trọng.

Nếu bạn đang tìm cho mình một cơ sở tư vấn du học nghề Đức uy tín, hãy đến với Viện nghiên cứu giáo dục nghề nghiệp IVES. IVES là một trong những địa chỉ tư vấn du học nghề ở Đức uy tín và chất lượng hàng đầu hiện nay.

Đến với IVES, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ những nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm. Cùng với đó, bạn sẽ được hỗ trợ đầy đủ trong việc làm hồ sơ, thủ tục và các giấy tờ khác.

IVES là nơi thực hiện các nhiệm vụ xúc tiến thương mại, cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng cao. Đặc biệt là với thị trường Đức. Do đó, khi sử dụng dịch vụ tại đây, bạn sẽ có cơ hội học tập và làm việc tại những trường học, những nhà hàng khách sạn uy tín. Cùng với đó là mức lương vô cùng hấp dẫn. Hãy đến với IVES, chắc chắn bạn sẽ hài lòng về sự lựa chọn của mình.

Vậy có nên du học nghề nhà hàng khách sạn tại Đức hay không? Chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho riêng mình. Ngành nhà hàng khách sạn đang ngày càng phát triển. Do đó, cơ hội việc làm của sinh viên học ngành nhà hàng khách sạn cũng ngày càng rộng mở hơn. Hãy đến với nước Đức để được hưởng nền giáo dục chất lượng hàng đầu bạn nhé.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0243 203 6789