Rút ngắn khoảng cách tiến tới thành công bằng con đường du học Đức

Bạn là học sinh, sinh viên? Bạn đang thất nghiệp muốn tìm kiếm việc làm với mức lương ổn định? Bạn đang băn khoăn giữa việc học đại học, học nghề trong nước hay du học? Hãy để IVES giúp bạn rút ngắn khoảng cách tiến tới thành công bằng con đường du học nghề tại Đức.

Thực tế, ở Việt Nam hiện nay, có khoảng 125.000 cử nhân, thạc sĩ thất nghiệp (theo thống kê của Tổng cục Thống kê phối hợp Bộ Lao động Thương binh và Xã hội công bố bản tin cập nhật thị trường quý II, 2018). Trong khi đó, nước Đức là một quốc gia phát triển đang đối đầu với sự già hoá dân số, thiếu nguồn nhân lực trầm trọng.

Học viên IVES tại Đức
Học viên IVES tại Đức

Đứng trước bối cảnh đó, cùng với quá trình toàn cầu hoá làm phẳng thế giới tạo điều kiện rộng mở để hội nhập toàn cầu, chính phủ Đức đã áp dụng nhiều chính sách có lợi cho sinh viên quốc tế đến học tập và lao động, đặc biệt là sinh viên hệ đào tạo du học nghề tại Đức. Một trong số đó phải kể đến chương trình “đào tạo kép” không còn quá xa lạ với những ai quan tâm tới chương trình đào tạo nghề Đức.


Đào tạo kép” là mô hình đào tạo kết nối giữa doanh nghiệp và nguồn lao động, tạo điều kiện đầu ra ngay sau khi học viên tốt nghiệp, giải quyết sự thiếu hụt nhân lực ở các quốc gia Châu Âu, đồng thời khắc phục hạn chế thiếu tính liên kết giữa lý thuyết và thực hành ở một số quốc gia Châu Á. Theo đó, học viên khi tham gia chương trình đào tạo này sẽ có cơ hội làm việc song song với quá trình học tập tại một đất nước phát triển được cho là nơi sinh sống của chủng người thông minh nhất nhân loại và định cư tại một quốc gia có chất lượng cuộc sống nằm trong top 4 thế giới.

IVES là địa chỉ đáng tin cậy để học tiếng Đức
IVES là địa chỉ đáng tin cậy để học tiếng Đức


IVES là địa chỉ đáng tin cậy để các học tập tiếng Đức. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm từng học tập và sinh sống tại CHLB Đức. Chúng tôi cam kết đem đến chất lượng đào tạo tốt nhất cho học viên. 
IVES hợp tác với tập đoàn Leonardis Group – Tập đoàn Leonardis Group UG trụ sở chính được đặt tại CHLB Đức, một Tập đoàn với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong đa lĩnh vực như thương mại, dịch vụ, y tế, đào tạo nhân lực. Mở ra cơ hội du học với các ngành nghề đa dạng: điều dưỡng, du lịch, nhà hàng khách sạn, cơ khí, điện tử,… Thủ tục tham gia vào chương trình đào tạo hết sức đơn giản: tuổi từ 18 – 30, tốt nghiệp THPT trở lên, có hiểu biết cơ bản về nghề sẽ theo học tại Đức, có sức khoẻ tốt,…và trình độ tiếng Đức theo yêu cầu.

Để biết biết thêm thông tin chi tiết về du học nghề tại Đức và thông tin về các khoá học.

Quý phụ huynh và học sinh liên hệ theo số điện thoại đường dây nóng 0913.220.701, hoặc đến trực tiếp văn phòng Viện nghiên cứu giáo dục nghề nghiệp ( IVES)

Số 131 Âu Cơ – Q. Tây Hồ – TP. Hà Nội.

ĐT: 0243 203 6789 – 0243 228 3003

Website: giaoducquocte.vn – ives.edu.vn

Nguồn: Báo Lao động thủ đô

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0243 203 6789