Tuyển sinh lớp tiếng Đức cho học sinh PTTH

Trung tâm Ngoại ngữ IVES-Viện Nghiên cứu Giáo dục Nghề nghiệp thông báo tuyển sinh các khoá học tiếng Đức cho học sinh khối PTHT:

Khai Giảng: 07/11/2020 và 14/11/2020

Lớp:
1- Ôn tập và củng cố khối kiến thức cho học sinh đang học tiếng Đức tại các trường THPT có dạy Đức ngữ. Học sinh mất căn bản, chưa nắm được ngữ pháp hay khả năng nghe nói còn kém sẽ được ôn tập để bảo đảm bám sát khối kiến thức của nhà trường và nâng cao.

2- Lớp cho học sinh có nguyện vọng du học Đại học tại CHLB Đức trong tương lai.

3- Lịch học:
Chiều Thứ bảy và Sáng Chủ nhật
Sáng: 8-11h
Chiều: 13h30 – 16h30

Những năm gần đây CHLB Đức được chọn là điểm đến của các Phụ huynh và Học sinh trong việc Du học ” Con đường của tương lai”. Do đâu mà nhiều Phụ huynh và Học sinh chon CHLB Đức chứ không phải cac nước truyền thống Mỹ, Canada, Úc… nhận định dưới đây của IVES sẽ giúp các bạn hiểu hơn về Quốc gia số 1 Âu châu này:

Tổng quan nước Đức:

1. Hộ chiếu:
Hộ chiếu CHLB Đức nhiều năm đứng trong top 1,2,3 của thế giới. Năm 2020 đứng hạng 3 với quyền miễn thị thực tới 189 Quốc gia và vùng lãnh thổ. Học sinh tốt nghiệp tại Đức có việc làm và đủ thời gian đóng bảo hiểm có thể được nhận quốc tịch Đức.

2. Hệ thống giáo dục
Đức là quốc gia có nền giáo dục được đánh giá cao và được xếp bậc nhất Châu Âu. Du học sinh gần như hoàn toàn được miễn học phí ( hai bang thu tiền với số tiền rất thấp) như tất cả các sinh viên khác trên lãnh thổ Đức. Đặc biệt bằng cấp được công nhận toàn cầu.

3- Chất lượng cuộc sống
Tạp chí International Living đã xếp hạng Đức là quốc gia thứ 4 trên thế giới có chất lượng cuộc sống tốt nhất. Hệ thống bảo hiểm Y tế đứng số 1 thế giới, chăm lo tất cả toàn dân. Quỹ phúc lợi xã hội lớn, bảo hiểm hưu trí và bảo hiểm thất nghiệp, trợ cấp xã hội đến toàn dân.

4- Tài chính
CHLB Đức là quốc gia đã giang tay cứu cuộc suy thoái kinh tế xảy ra toàn cầu, nhất là với EU cứu Tây Ban Nha, Hy lạp qua khỏi khủng hoảng. Người dân tích trữ tiền không dám sử dụng và nhà nước đã ra một thông báo Chính phủ rất nhiều Ngân khố dụ trữ quốc gia, mọi người dân không nhất thiết phải tích kiệm tiền mà hãy chi tiêu cho dòng tiền luân chuyển.

Với những điều trên còn suy nghĩ gì nữa các bạn không đăng ký Du học Đức.

Một nước Đức hùng cường!
Đây là lý do hợp lý chọn nước Đức là điểm đến Du học!
Trung tâm Tư vấn du học IVES sẵn sàng tư vấn cho các bạn!
Trung tâm ngoại ngữ IVES sẽ dạy tiếng Đức cho các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0243 203 6789